สายการผลิต

  • Friendship Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
  • Friendship Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
  • Friendship Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
  • Friendship Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
  • Friendship Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
มิตรภาพเครื่องจักร อย่างต่อเนื่องให้มีค่ามากที่สุดเชื่อมอัตโนมัติและตัดโซลูชั่นทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัยของเราใช้เครื่องจักรผลิตล่าสุดที่มีเทคโนโลยีสูงรวมถึงเครื่องตัดพลาสม่า / เปลวไฟคอลัมน์เชื่อมอัตโนมัติและบูมเครื่องยิงระเบิดสายการผลิต H ลำแสง เราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในขณะที่โรงงานออกแบบ

สายการผลิต H Beam

OEM/ODM

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: H สายการผลิตลำแสง T เชื่อมสายลำแสงกล่องคอลัมน์สายคาน CNC หัวหลายหัวตัดสายเครื่องประกอบลำเลียงอุปกรณ์ยืดเส้นเชื่อมเหล็กท่อยิงเครื่องระเบิดเปลวไฟ CNC / อุปกรณ์ตัดพลาสม่า, เครื่องจักรที่ช่วยในการเชื่อม

เกี่ยวกับการเชื่อม manipulator, เชื่อม positioner, เชื่อมหมุนลูกกลิ้ง, rotator เชื่อมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมเช่นการต่อเรือหม้อความดันหม้อไอน้ำก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก ฯลฯ เรามีอยู่แล้ว OEM ของแคนาดามีชื่อเสียงมากและ บริษัท USA ปกติเรา ผลิตเครื่องเหล่านี้ตามภาพวาดและมาตรฐานของพวกเขาส่วนใหญ่ของพวกเขาจะถูกส่งไปยัง Europ, North American, Austrilia, แคนาดาบางส่วนของประเทศที่พัฒนาแล้ว

ส่งออกไปยัง Europ

เครื่องเชื่อมแบบโรตารี่

ถ้าคุณเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นี้แล้วคุณจะรู้จักชื่อของพวกเขาได้ใช่ชื่อ บริษัท ของพวกเขาคือ E *** จาก Europ เราเป็น OEM เพียงแห่งเดียวในประเทศจีนแล้ว

วิจัยและพัฒนา

เราใช้ประสบการณ์และประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากความพยายามอันมหาศาลและการปรับกลยุทธ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการในเวลาจริงของลูกค้าเนื่องจากเครื่องเชื่อมอัตโนมัติ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2533 ตลาดผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็กได้เติบโตขึ้น กับการพัฒนาอย่างรวดเร็วระยะเวลาสั้น ๆ สำหรับการก่อสร้างและรูปลักษณ์ที่สวยงามภายนอกและราคาที่เหมาะสมถูกครอบครองในตลาดของอาคารอุตสาหกรรม เราลงทุนมากขึ้นในการพัฒนาเครื่องขึ้นรูปม้วนเช่นหลังคาโลหะและเครื่องติดตั้งผนัง C & Z เครื่องด้าย drywall Stud - ติดตามเครื่องขึ้นรูปเครื่องโลหะชั้นไม่มีคานและเสาโค้งเครื่องขึ้นรูปเครื่องป้องกันรางขึ้นรูปท่อ Downspout ขึ้นรูปและอื่น ๆ บน.

ฝากข้อความ