Friendship Machinery Co., Ltd

  • ประเทศจีน Friendship Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Friendship Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Friendship Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ขาย
แบรนด์: เอฟเอส
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%

แนะนำ

มิตรภาพเครื่องจักรเป็นผู้นำระดับโลกในเครื่องเชื่อมอัตโนมัติสำหรับเขตการผลิตเหล็กและโครงการก่อสร้างท่ออุตสาหกรรมให้หลากหลายของอุปกรณ์สำหรับความหลากหลายของการใช้งานโครงการ

ทุกปีระบบเชื่อมอัตโนมัติจาก Friendship Machinery ได้รับการออกแบบทดสอบใช้และปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในทุกสภาพแวดล้อม ลูกค้าของเราได้รับอัตราค่าซ่อมบำรุงชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง: ตั้งแต่น้อยกว่า 5% ในปี 2544 เป็นต้นไปจนถึง 2% ในปี 2555

บันทึกสมรรถนะของเครื่องเชื่อมอัตโนมัติอัตโนมัติที่ออกแบบและผลิตขึ้นเป็นหัวใจสำคัญของชื่อเสียงของเครื่องจักรมิตรภาพ ความสามารถที่พิสูจน์แล้วของเครื่องทุกชุดคือเหตุผลที่ลูกค้ากลับมาหาเราซ้ำ ๆ สำหรับการใช้งานการออกแบบและเครื่องจักรใหม่เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของตนมีการเปลี่ยนแปลงและขยายตัว เรามีความภาคภูมิใจในข้อเท็จจริงนี้

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: H & I คานเชื่อมสาย T สายเชื่อมลำแสงกล่องคอลัมน์สายคาน CNC หลายหัวตัดแผ่นสายเครื่องประกอบลำแสง straightening อุปกรณ์สายเชื่อมเหล็กท่อยิงเครื่องพ่นไฟ CNC เปลวไฟ / อุปกรณ์ตัดพลาสม่า, เครื่องจักรที่ช่วยในการเชื่อม (เชื่อม rotator) สายการผลิตแผ่นผนังเมมเบรนซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมเช่นบินปิโตรเคมีโลหะการต่อเรือเครื่องมือทางเคมีหม้อไอน้ำความดันเรือก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก ฯลฯ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2533 ตลาดผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็กได้เติบโตขึ้น กับการพัฒนาอย่างรวดเร็วระยะเวลาสั้น ๆ สำหรับการก่อสร้างและรูปลักษณ์ที่สวยงามภายนอกและราคาที่เหมาะสมถูกครอบครองในตลาดของอาคารอุตสาหกรรม เราลงทุนมากขึ้นในการพัฒนาเครื่องขึ้นรูปม้วนเช่นหลังคาโลหะและเครื่องติดตั้งผนัง C & Z เครื่องด้าย drywall Stud - แทร็คเครื่องขึ้นรูปเครื่องโลหะชั้นไม่มี - คานและเสาโค้งเครื่องขึ้นรูปเครื่องป้องกันรางขึ้นรูปท่อ Downspout ขึ้นรูปและอื่น ๆ บน.

ยินดีต้อนรับสู่มิตรภาพเครื่องจักร

ประวัติ

บริษัท มิตรภาพเครื่องจักรของเราก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2001 เป็นเวลา 13 ปีให้ความสำคัญกับบทนำของคนที่มีพรสวรรค์และยกความสนใจล่วงหน้าในด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ความสนใจการจัดการทางวิทยาศาสตร์และการสร้างวัฒนธรรมองค์กรได้รับอย่างต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว , การพัฒนาสุขภาพ

สถานที่ให้บริการโดยธรรมชาติที่มีอยู่ 1.8 ล้านพื้นที่ 7,000 ตารางเมตรพนักงานมากกว่า 100 คนวิศวกรและช่างเทคนิคกว่า 30 ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ อุปกรณ์โครงสร้างเหล็กการควบคุมตัวเลขตัดอุปกรณ์เครื่องแต่งกายเชื่อมพ่น ยาเม็ดเพื่อกำจัดอุปกรณ์สนิมพลังงานลมอุปกรณ์การผลิตอุปกรณ์การผลิตสายการผลิตก่อนการผลิตและอื่น ๆ รองเท้าสินค้าได้รับรางวัลทองคำระดับประเทศยอดเยี่ยมขายดีที่สุดในประเทศกว่า 20 จังหวัดเมืองขายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและอเมริกาและอื่น ๆ กว่า 30 ประเทศ ผลิตจำหน่ายขายให้ได้เปรียบโดยรวมตลอดหลายปีที่ผ่านมานับเป็นแนวหน้าของเพื่อนร่วมงานในประเทศอย่างต่อเนื่อง อยู่ในอุตสาหกรรมการเชื่อมโลหะภายในประเทศเฉพาะหน่วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์และจะนำในเพื่อนร่วมงานในประเทศผ่านการตรวจสอบระบบคุณภาพ ISO9000 และการตรวจสอบ CE

บริการ

เครื่องจักรมิตรภาพ ในการผลิตโครงสร้างเหล็ก industr ทั้งเครื่องเชื่อมอัตโนมัติสำหรับคาน H หรือคานกล่องสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้างและช่วงของคอลัมน์เชื่อมและบูม ได้แก่ : rotators แบบธรรมดาหรือตนเองชิด rotators การเชื่อม manipulators และ positioners ตามยาวหรือ เครื่องเชื่อมตะเข็บวงกลมและโต๊ะหมุนหัน

นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนผู้ผลิตชั้นนำของจีนที่มีคุณภาพสูง / ตำแหน่งความแม่นยำสูงและอุปกรณ์การจัดการและเครื่องอัตโนมัติพิเศษสำหรับเรือดันและอุตสาหกรรมพลังงานแบบดั้งเดิมอุปกรณ์ท่อน้ำมันกึ่งรถเทรลเลอร์หรือรถบรรทุกอุตสาหกรรมรถบรรทุกถนนผลิตเครื่องลมและพิเศษ เครื่องจักรก่อสร้างและอื่น ๆ

เครื่องโรเตอร์ทำงานหนักถึง 500 ตันได้รับการสร้างขึ้นมาแล้วและตัวจัดการคอลัมน์และบูมได้ถึง 8000mm * 8000mm ได้รับการจัดส่งพร้อมระบบควบคุม PLC แบบสมบูรณ์จากซีเมนส์

ไม่มีอะไรเล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไป - เราสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและแก้ปัญหาการเชื่อมของคุณได้ทั้งจากมุมมองการจัดการและระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

ทีมงานของเรา

ทีมผู้บริหารงานวิจัยของเราโดยกลุ่มวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมโครงสร้างการออกแบบเครื่องจักรกลเหล็กในพื้นที่การผลิตในประเทศเรามีประสบการณ์ที่ยาวนานในการจัดหาเครื่องไคลเอนต์ให้มีคุณภาพสูง มิตรภาพเครื่องจักรมีมากกว่า 100 คนงานมีทักษะและ 30 วิศวกร

การทำงานเป็นทีมเป็นสิ่งที่เราทุกคน!

ฝากข้อความ