บริษัท มิตรภาพเครื่องจักรกล จำกัด

การเชื่อมและตัดคุณภาพคือการแสวงหาของเราในธีมนิรันดร์!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Friendship Machinery Co., Ltd

Friendship Machinery Co., Ltd

1 2 3
Friendship Machinery Co., Ltd Friendship Machinery Co., Ltd Friendship Machinery Co., Ltd
Factory Showing Engineers' Office Sales Department

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เอฟเอส
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
มิตรภาพเครื่องจักรเป็นผู้นำระดับโลกในเครื่องเชื่อมอัตโนมัติสำหรับเขตการผลิตเหล็กและโครงการก่อสร้างท่ออุตสาหกรรมให้หลากหลายของอุปกรณ์สำหรับความหลากหลายของการใช้งานโครงการ

ทุกปีระบบเชื่อมอัตโนมัติจาก Friendship Machinery ได้รับการออกแบบทดสอบใช้และปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในทุกสภาพแวดล้อม ลูกค้าของเราได้รับอัตราค่าซ่อมบำรุงชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง: ตั้งแต่น้อยกว่า 5% ในปี 2544 เป็นต้นไปจนถึง 2% ในปี 2555

บันทึกสมรรถนะของเครื่องเชื่อมอัตโนมัติอัตโนมัติที่ออกแบบและผลิตขึ้นเป็นหัวใจสำคัญของชื่อเสียงของเครื่องจักรมิตรภาพ ความสามารถที่พิสูจน์แล้วของเครื่องทุกชุดคือเหตุผลที่ลูกค้ากลับมาหาเราซ้ำ ๆ สำหรับการใช้งานการออกแบบและเครื่องจักรใหม่เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของตนมีการเปลี่ยนแปลงและขยายตัว เรามีความภาคภูมิใจในข้อเท็จจริงนี้

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: H & I คานเชื่อมสาย T สายเชื่อมลำแสงกล่องคอลัมน์สายคาน CNC หลายหัวตัดแผ่นสายเครื่องประกอบลำแสง straightening อุปกรณ์สายเชื่อมเหล็กท่อยิงเครื่องพ่นไฟ CNC เปลวไฟ / อุปกรณ์ตัดพลาสม่า, เครื่องจักรที่ช่วยในการเชื่อม (เชื่อม rotator) สายการผลิตแผ่นผนังเมมเบรนซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมเช่นบินปิโตรเคมีโลหะการต่อเรือเครื่องมือทางเคมีหม้อไอน้ำความดันเรือก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก ฯลฯ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2533 ตลาดผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็กได้เติบโตขึ้น กับการพัฒนาอย่างรวดเร็วระยะเวลาสั้น ๆ สำหรับการก่อสร้างและรูปลักษณ์ที่สวยงามภายนอกและราคาที่เหมาะสมถูกครอบครองในตลาดของอาคารอุตสาหกรรม เราลงทุนมากขึ้นในการพัฒนาเครื่องขึ้นรูปม้วนเช่นหลังคาโลหะและเครื่องติดตั้งผนัง C & Z เครื่องด้าย drywall Stud - แทร็คเครื่องขึ้นรูปเครื่องโลหะชั้นไม่มี - คานและเสาโค้งเครื่องขึ้นรูปเครื่องป้องกันรางขึ้นรูปท่อ Downspout ขึ้นรูปและอื่น ๆ บน.

ยินดีต้อนรับสู่มิตรภาพเครื่องจักร

รายละเอียดการติดต่อ
Friendship Machinery Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Lu Wen

โทร: 0086-18068353295

แฟกซ์: 86-510-82234203

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง